Vì yêu anh, nên em sẽ…

Em sẽ luôn bước cùng anh dù vẫn biết đoạn đường phía trước vẫn còn dài và nhiều chông gai lắm.

Những người yêu nhau họ luôn mong người yêu mình phải thế này, thế nọ để họ đẹp lòng hơn với gia đình, bè bạn. Còn em, em yêu anh là cho riêng em chứ đâu phải ai khác nên chỉ cần anh luôn là chính anh: chân thành và mãi yêu em như ban đầu thôi chàng trai ạ!

Vì yêu anh, nên em sẽ từ chối tất cả những lời hẹn hò hấp dẫn của những chàng trai khác để dành thời gian cho một buổi tối ở nhà, cùng anh nhắn tin và buôn những chuyện không đầu không cuối.

Vì yêu anh, nên em chẳng dám nói cho anh biết em vừa bị đứt tay khi chuẩn bị bữa cơm cho anh. Em cố gắng giấu ngón tay đau vì sợ anh lo lắng.

Vì yêu anh, nên em sẽ luôn mang điện thoại theo bên mình dù bất cứ đi đâu, làm gì để anh có thể nghe giọng nói của em bất cứ khi nào. Em không muốn vì em không nghe điện thoại, không kịp nhắn tin cho anh sẽ làm anh buồn và sốt ruột.

Vì yêu anh, nên em yêu luôn cả những tính “xấu” của anh.

Vì yêu anh, nên em sẽ học cách thích những gì anh thích: cùng anh lang thang đến những quán trà đạo nghe nhạc không lời, ngồi cả tiếng đồng hồ bên công viên để cùng “thưởng thức” những âm thanh, những hơi thở của phố phường. Nhịp sống đôi khi cũng nhẹ nhàng như một vần thơ anh nhỉ?

Vì yêu anh, nên em sẽ chẳng thích những món quà xa xỉ, đắt tiền mà anh tặng em vào những dịp trọng đại. Em không muốn anh mất quá nhiều thời gian và tiền bạc những điều không cần thiết. Vì đối với em, anh chính là một món quà vô giá mà thượng đế ưu ái và dành cho em.

Vì yêu anh, nên em sẽ…

Vì yêu anh, nên em sẽ không ghen đâu, nếu có một ai đó khen anh đẹp trai và tốt bụng, em sẽ càng thấy hạnh phúc và tự hào biết bao khi em được là người yêu của anh.

Vì yêu anh, nên em sẽ giữ một khoảng cách cần thiết để duy trì tình cảm giữa hai chúng ta. Không phải vì em không muốn bên anh mà vì em sợ sẽ có một ngày anh thấy mệt mỏi và chán nản khi thấy em luôn ở bên.

Vì yêu anh nên em sẽ gọi anh bằng những biệt danh ngộ nghĩnh mà chính em nghĩ ra và em dám cá rằng sẽ không ai gọi anh với đầy đủ những yêu thương như thế đâu.

Vì yêu anh, nên em sẽ dành cho anh những khoảng thời gian riêng để chăm lo cho gia đình, và những mối quan hệ khác. Chúng mình cũng cần tạo ra những mối quan hệ mở ngoài tình yêu anh nhỉ?

Vì yêu anh, nên em sẽ biết ơn bố mẹ anh lắm lắm. Họ là những người vĩ đại, đã sinh ra và nuôi dưỡng anh đến bây giờ, vậy mà vẫn vui lòng nhìn em thản nhiên đến “cướp” anh từ tay họ.

Vì yêu anh, nên em sẽ luôn bước cùng anh dù vẫn biết đoạn đường phía trước vẫn còn dài và nhiều chông gai lắm. Mọi thứ sẽ thành hiện thực nếu ta biết tạo dựng một niềm tin và lòng quyết tâm mãnh liệt đúng không?

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *